Trong tháng: 20061
Dự án thứ 2 của Công ty TNHH De Heus tại KCN Hòa Phú

Ngày 28/01/2019, Ban Quản lý các khu công nghiệp Vĩnh Long cấp Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư cho Công ty TNHH De Heus thực hiện dự án Nhà máy sản xuất thức ăn thủy sản – Công ty TNHH De Heus – Chi nhánh Vĩnh Long 3 tại KCN Hòa Phú.

Theo đó, Dự án Nhà máy sản xuất thức ăn thủy sản – Công ty TNH De Heus – Chi nhánh Vĩnh Long 3 do Công ty TNHH De Heus làm chủ đầu tư có tổng vốn đầu tư 2,82 triệu USD tương đương 65,84 tỷ đồng; thực hiện dự án tại lô B3, KCN Hòa Phú, xã Hòa Phú, huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long; diện tích đất sử dụng là 32.599,2 m2; mục tiêu là sản xuất thức ăn thủy sản với quy mô 18.000 tấn sản phẩm/năm; thời gian hoạt động của dự án là 35 năm. Công ty thành lập Công ty TNHH De Heus – Chi nhánh Vĩnh Long 3 để quản lý, điều hành dự án.

Đây là dự án đầu tư thứ 3 của Công ty TNHH De Heus tại tỉnh Vĩnh Long và dự án thứ 2 của Công ty tại KCN Hòa Phú với tổng vốn đầu tư là 41,77 triệu USD, suất đầu tư trung bình là 6,73 triệu USD/ha. Dự kiến dự án sẽ đi vào hoạt động từ tháng 04/2019 và giải quyết việc làm cho khoảng 90 lao động, trong đó nhà đầu tư ưu tiên tuyển dụng tại tỉnh Vĩnh Long nhằm tạo công ăn việc làm cho lao động địa phương. Đồng thời, dự án còn đóng góp vào ngân sách nhà nước thông qua các khoản thuế và hoạt động phúc lợi xã hội tại địa phương, thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội khu vực./.