Trong tháng: 20103
Thêm 01 dự án đầu tư nước ngoài đầu tư vào KCN Hòa Phú.

Ngày 22/01/2019, Ban Quản lý các khu công nghiệp Vĩnh Long cấp Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư cho Công ty TNHH MTV Cheilmobile thực hiện dự án Nhà máy lắp ráp thùng xe tải tại KCN Hòa Phú.

Theo đó, Dự án Nhà máy lắp ráp thùng xe tải do Công ty TNHH MTV Cheilmobile làm chủ đầu tư có tổng vốn đầu tư 1,5 triệu USD tương đương 34,5 tỷ đồng; thực hiện dự án tại lô B3, KCN Hòa Phú, xã Hòa Phú, huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long; diện tích đất sử dụng là 7.737,3 m2; mục tiêu và quy mô hoạt động là lắp ráp thùng xe tải với quy mô 180 thùng xe/năm; thời gian hoạt động của dự án là 35 năm.

Dự kiến dự án sẽ đi vào hoạt động từ tháng 05/2019 và sẽ giải quyết việc làm cho hơn 60 lao động của tỉnh Vĩnh Long và sản phẩm sản xuất ra sẽ được xuất khẩu sang các nước như Hàn Quốc, Châu Âu, Mỹ, Úc,… Các sản phẩm của dự án tạo ra là các thùng xe tải đặc biệt, đáp ứng nhu cầu vận chuyển với chất lượng cao, trong thùng xe hỗ trợ đầy đủ các thiết bị bếp ăn, giường ngủ, tủ lạnh, các thiết bị giải trí,…

Hiện nay, Công ty TNHH MTV Cheilmobile có 01 dự án lắp ráp thùng xe tải tại tổ 12, ấp Hồi Thạnh, xã Xuân Hiệp, huyện Trà Ôn, tỉnh Vĩnh Long với tổng vốn đầu tư là 23 tỷ đồng tương đương 01 triệu USD./.