Trong tháng: 20072
Khánh thành Nhà máy sản xuất thức ăn gia súc, gia cầm và thủy sản Vĩnh Long do Công ty TNHH New Hope Vĩnh Long làm chủ đầu tư tại KCN Bình Minh.

Sáng ngày 18/01/2019, Công ty TNHH New Hope Vĩnh Long tổ chức lễ khánh thành Nhà máy sản xuất thức ăn gia súc, gia cầm và thủy sản Vĩnh Long tại KCN Bình Minh, xã Mỹ Hòa, thị xã Bình Minh, tỉnh Vĩnh Long.

Đến tham dự có ông Nguyễn Văn Quang – Chủ tịch UBND tỉnh Vĩnh Long, ông Phạm Thành Khôn – Trưởng ban Ban Quản lý các khu công nghiệp Vĩnh Long và lãnh đạo các Sở, ngành tỉnh, lãnh đạo thị xã Bình Minh, Tổng giám đốc khu vực miền Nam của Tập đoàn New Hope và toàn thể nhân viên Công ty TNHH New Hope Vĩnh Long cùng tham dự.

Dự án Nhà máy sản xuất thức ăn gia súc, gia cầm và thủy sản Vĩnh Long được triển khai xây dựng từ tháng 10/2017 đến tháng 12/2018 có tổng mức đầu tư là 406,8  tỷ đồng tương đương 18 triệu USD; nhu cầu sử dụng đất 4,86 ha; sản xuất, tinh chế thức ăn gia súc, gia cầm và thủy sản với quy mô khoảng 200.000 tấn/năm.

Khi dự án đi vào hoạt động sẽ góp phần tích cực vào giải quyết việc làm cho người dân;  gia tăng nguồn thu cho ngân sách; góp phần đáp ứng nhu cầu tiêu thụ ngày càng tăng trong ngành chăn nuôi gia súc – gia cầm và thủy sản; thúc đẩy gia tăng giá trị sản xuất công nghiệp, cũng như quá trình chuyển dịch cơ cấu kinh tế của Tỉnh theo hướng tăng dần tỉ trọng công nghiệp – xây dựng và thương mại dịch vụ theo đúng chủ trương của Đảng và Nhà nước đã đề ra.

Tại buổi khánh thành, ông Nguyễn Văn Quang – Chủ tịch UBND tỉnh Vĩnh Long đề nghị Công ty tiếp tục phối hợp chặt chẽ với Ban Quản lý các khu công nghiệp Vĩnh Long, các Sở, ngành có liên quan triển khai dự án đúng theo quy định đã được ghi trong Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư, đảm bảo môi trường và không ngừng chăm lo đời sống công nhân trong suốt quá trình hoạt động của dự án; đồng thời gửi lời chúc sức khỏe đến toàn thể nhân viên công ty, chúc Công ty sản xuất kinh doanh hiệu quả, ngày càng lớn mạnh./.