Trong tháng: 20096
Hội thi giao lưu văn hóa, thể thao Khối thi đua các Ban Quản lý KCN, KCX, KKT thuộc khối thi đua Tây Nam Bộ I.

Ngày 12 và 13/01/2019 tại tỉnh Trà Vinh, Ban Quản lý KKT Trà Vinh tổ chức Hội thi giao lưu văn hóa, thể thao Khối thi đua các Ban Quản lý KCN, KCX, KKT thuộc khối thi đua Tây Nam I.

Đến tham dự gồm có 07 đơn vị của các Ban Quản lý KCN, KCX, KKT thuộc khối thi thua Tây Nam bộ I của các tỉnh như: Vĩnh Long, Bến Tre, Tiền Giang, Cần Thơ, Long An, Đồng Tháp và Trà Vinh.

Tại Hội thi giao lưu văn hóa, thể thao các đơn vị tham gia thi đấu 05 môn với kết quả như sau:

- Môn bóng đá mini: Giải nhất thuộc về Ban Quản lý KKT Trà Vinh, giải nhì thuộc về Ban Quản lý KKT Long An, giải ba thuộc về Ban Quản lý các KCN Bến Tre và giải khuyến khích thuộc về Ban Quản lý các KCN Vĩnh Long.

- Môn kéo co: Giải nhất thuộc về Ban Quản lý các KCN Tiền Giang, giải nhì thuộc về Ban Quản lý các KCN Bến Tre, giải ba thuộc về Ban Quản lý KKT Trà Vinh và giải khuyến khích thuộc về Ban Quản lý các KCN Vĩnh Long.

- Môn chuyền chanh: Giải nhất thuộc về Ban Quản lý các KCN Bến Tre, giải nhì thuộc về Ban Quản lý KKT Đồng Tháp, giải ba thuộc về Ban Quản lý KKT Trà Vinh và giải khuyết khích thuộc về Ban Quản lý các KCN Tiền Giang.

- Môn nhảy bao:

+ Đơn nam: Giải nhất thuộc về Ban Quản lý KKT Trà Vinh, giải nhì thuộc về Ban Quản lý các KCN Bến Tre, giải ba thuộc về Ban Quản lý các KCX và CN Cần Thơ và giải khuyến khích thuộc về Ban Quản lý các KCN Bến Tre.

+ Đơn nữ: Giải nhất thuộc về Ban Quản lý các KCN Bến Tre, giải nhì thuộc về Ban Quản lý KKT Long An, giải ba thuộc về Ban Quản lý KKT Trà Vinh và giải khuyến khích thuộc về Ban Quản lý các KCN Bến Tre.

+ Đồng đội: Giải nhất thuộc về Ban Quản lý KKT Long An, giải nhì thuộc về Ban Quản lý KKT Đồng Tháp, giải ba thuộc về Ban Quản lý các KCN Tiền Giang và giải khuyến khích thuộc về Ban Quản lý KKT Trà Vinh.

- Văn nghệ: Giải nhất thuộc về Ban Quản lý  KKT Trà Vinh, giải nhì thuộc Ban Quản lý các KCX và CN Cần Thơ, giải ba thuộc về Ban Quản lý KKT Long An và giải khuyến khích thuộc về Ban Quản lý các KCN Vĩnh Long.

Đồng thời, tại Hội thi giao lưu văn hóa, thể thao, ông Nguyễn Quỳnh Thiện – Phó Trưởng ban Ban Quản lý KKT Trà Vinh đã trao cờ thi đua Khối trưởng khối thi đua Tây Nam Bộ I năm 2019 cho ông Lê Văn Lũy – Trưởng ban Ban Quản lý KKT Đồng Tháp./.