Dự án đầu tư thứ 09 đầu tư vào KCN Hòa Phú (giai đoạn 2)

Ngày 07/01/2019, Ban Quản lý các khu công nghiệp Vĩnh Long cấp Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư cho Kinghill Resources Pte.Ltd thực hiện dự án Nhà máy sản xuất sản phẩm dinh dưỡng động vật Haibei Việt Nam tại KCN Hòa Phú (giai đoạn 2).

Theo đó, Dự án Nhà máy sản xuất sản phẩm dinh dưỡng động vật Haibei Việt Nam do Kinghill Resources Pte.Ltd làm chủ đầu tư có tổng vốn đầu tư 10 triệu USD tương đương 232 tỷ đồng; thực hiện dự án tại lô II-7, KCN Hòa Phú (giai đoạn 2), xã Hòa Phú, huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long; diện tích đất sử dụng là 4,52 ha; mục tiêu và quy mô hoạt động là sản xuất thức ăn bổ sung, sản xuất Premix, sản xuất thuốc thú y, sản xuất thuốc thủy sản, sản xuất chế phẩm sinh học, sản xuất các sản phẩm xử lý môi trường chăn nuôi với quy mô 20.000 tấn/năm; thời gian hoạt động của dự án là 41 năm. Bright Will Holdings Limited thành lập Công ty TNHH Kỹ Thuật Sinh Vật Haibei Việt Nam làm tổ chức kinh tế thực hiện dự án tại KCN Hòa Phú (giai đoạn 2).

Đây là dự án thứ đầu tư thứ 9 đầu tư vào KCN Hòa Phú (giai đoạn 2) và là dự án thứ 28 đầu tư vào KCN Hòa Phú, dự án có suất đầu tư trung bình đạt 2,21 triệu USD/ha, dự kiến sẽ đi vào hoạt động từ tháng 11/2020 và giải quyết việc làm cho khoảng 110 lao động./.