Thông báo

Hình nổi bật

 

Thông tin truy cập

Đang xem: 201
Hôm nay: 897
Hôm qua: 0
Trong tuần: 897
Trong tháng: 33539
Tất cả: 4640221
Chuyên mục - Tin hoạt động
Tiếp và làm việc với Tập đoàn Kyungshin (Hàn Quốc).

Sáng ngày 11/12/2018, Ban Quản lý các khu công nghiệp đã có buổi làm việc với Tập đoàn Kyungshin (Hàn Quốc)  tìm hiểu đầu tư vào các KCN của Tỉnh.

Tập đoàn Kyungshin là doanh nghiệp có 100% vốn đầu tư từ Hàn Quốc được thành lập từ năm 1974 tại Hàn Quốc chuyên sản xuất linh kiện dùng trong xe ô tô. Hiện nay, Công ty có 05 nhà máy tại các nước như Trung Quốc, Mỹ, Mexico, Campuchia, Honduras và 01 Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển sản phẩm (R&D) tại Ấn Độ.

            Do nhu cầu mở rộng nhà máy sản xuất dây điện dùng trong ô tô tại Việt Nam nên Công ty tìm hiểu môi trường đầu tư tại các KCN của tỉnh Vĩnh Long với nhu cầu sử dụng đất khoảng 05 ha, sử dụng từ 3.000 – 5.000 lao động.

            Tại buổi làm việc, Công ty đã được Ban Quản lý các khu công nghiệp giới thiệu tổng quan tỉnh Vĩnh Long, giới thiệu về các KCN hiện hữu (Hòa Phú và Bình Minh) và các KCN đang kêu gọi đầu tư xây dựng và kinh doanh kết cấu hạ tầng KCN. Đồng thời, Ban Quản lý các khu công nghiệp cũng giải đáp một số thắc mắc của Công ty có liên quan đến KCN Hòa Phú và KCN Bình Minh về giá cho thuê lại đất, các loại phí cơ sở hạ tầng, mức lương tối thiểu vùng,... chính sách ưu đãi thuế suất thuế thu nhập doanh nghiệp.

            Qua buổi làm việc, Ban Quản lý các khu công nghiệp tiến hành dẫn đoàn của Tập đoàn Kyungshin (Hàn Quốc) đi khảo sát thực tế tại KCN Hòa Phú (giai đoạn 2)./.

Nguyễn Tấn Phi

Quay lại In bài viết

Các tin liên quan

Tin mới cập nhật

Liên kết website

 

Hình liên kết