Lễ trao Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư, thành lập doanh cho 02 Nhà đầu tư nước ngoài.

Sáng ngày 21/11/2018 tại Công ty Cổ phần Hòa Phú, KCN Hòa Phú, xã Hòa Phú, huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long, Ban Quản lý các khu công nghiệp Vĩnh Long tổ chức lễ trao Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư, thành lập doanh cho Crystal Talent Holdings Limited và Bright Will Holdings Limited thực hiện 02 dự án sản xuất và gia công sản phẩm may mặc các loại tại KCN Hòa Phú.

Tham dự lễ trao Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư, thành lập doanh có ông Lê Quang Trung – Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh Vĩnh Long, ông Phạm Thành Khôn – Trưởng ban Ban Quản lý các khu công nghiệp Vĩnh Long, ông Phạm Minh Thiện – Phó Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Vĩnh Long, ông Hà Duy Dũng - Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Hòa Phú (Chủ đầu tư xây dựng và kinh doanh kết cấu hạ tầng KCN Hòa Phú), ông Barrie Collins – Tổng Giám đốc sản xuất của Tập đoàn, ông Gary Lew Teck Sing – Tổng Giám đốc và ông Kong Wai Tai – Giám đốc tài chính.

Dự án do Crystal Talent Holdings Limited và Bright Will Holdings Limited làm chủ đầu tư tại lô II-3, II-4, KCN Hòa Phú (giai đoạn 2), xã Hòa Phú, huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long có tổng vốn đầu tư 42 triệu USD tương đương 939 tỷ đồng; diện tích đất sử dụng 19,86 ha; mục tiêu và quy mô hoạt động là sản xuất và gia công sản phẩm may mặc các loại với quy mô 20,5 triệu sản phẩm/năm; thời gian hoạt động của dự án là 42 năm và thành lập 02 tổ chức kinh tế là Công ty TNHH May Mặc Bowker (Vĩnh Long) và Công ty TNHH May Mặc Bright Blobal (Vĩnh Long).

Đây là dự án số 25 và 26 đầu tư vào KCN Hòa Phú với suất đầu tư trung bình 2,11 triệu USD/ha, dự án dự kiến sẽ đi vào hoạt động chính thức từ quý III/2020 và giải quyết việc làm cho khoảng 6.200 lao động./.