Bright Will Holdings Limited đầu tư vào KCN Hòa Phú (giai đoạn 2).

Ngày 23/10/2018, Ban Quản lý các khu công nghiệp Vĩnh Long cấp Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư cho Bright Will Holdings Limited thực hiện Dự án sản xuất và gia công sản phẩm may mặc các loại – Công ty TNHH May Mặc Bright Global (Vĩnh Long) tại KCN Hòa Phú (giai đoạn 2).

Bright Will Holdings Limited có 100% vốn đầu tư từ British Virgin Islands và thuộc tập đoàn Win Hanverky Holdings Limited là nhà sản xuất, phân phối và bán lẻ trang phục thể thao tích hợp cho các thương hiệu thời trang và thể thao quốc tế có trụ sở chính tại Cayman Islands.

Theo đó, Dự án sản xuất và gia công sản phẩm may mặc các loại – Công ty TNHH May Mặc Bright Global (Vĩnh Long) do Bright Will Holdings Limited làm chủ đầu tư có tổng vốn đầu tư 18 triệu USD tương đương 414 tỷ đồng; thực hiện dự án tại lô II-3, KCN Hòa Phú (giai đoạn 2), xã Hòa Phú, huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long; diện tích đất sử dụng là 8,48 ha; mục tiêu và quy mô hoạt động là sản xuất và gia công sản phẩm may mặc các loại với quy mô 8.500.000 sản phẩm/năm; thời gian hoạt động của dự án là 42 năm. Bright Will Holdings Limited thành lập Công ty TNHH May Mặc Bright Global (Vĩnh Long) làm tổ chức kinh tế thực hiện dự án tại KCN Hòa Phú (giai đoạn 2).

Đây là dự án có suất đầu tư trung bình đạt 2,1 triệu USD/ha, dự kiến sẽ đi vào hoạt động từ quý III/2020 và giải quyết việc làm cho khoảng 2.700 lao động./.