Hội nghị sơ kết 3 năm phong trào thi đua “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” giai đoạn 2016 – 2018.

Thực hiện công văn số 33/LĐLĐ, ngày 15 tháng 6 năm 2018 của Liên đoàn Lao động tỉnh Vĩnh Long về việc sơ kết, khen thưởng 3 năm phong trào thi đua "Giỏi việc nước, đảm việc nhà" giai đoạn 2016 – 2018. Ngày 04/10/2018, tại Hội trường Công đoàn các khu công nghiệp, Công đoàn các khu công nghiệp Vĩnh Long tổ chức Hội nghị sơ kết 3 năm phong trào thi đua "Giỏi việc nước, đảm việc nhà" giai đoạn 2016 – 2018.

Tại Hội nghị Bà Lâm Thị Kiều, thay mặt cho Ban Nữ công của Công đoàn các Khu công nghiệp thông qua báo cáo biểu dương nữ cán bộ công đoàn tiêu biểu giai đoạn 2016 – 2018. Công đoàn các Khu công nghiệp đã bình chọn và xét biểu dương khen thưởng 05 tập thể Ban nữ công và 52 nữ cán bộ công đoàn viên nữ xuất sắc từ các Công đoàn cơ sở giai đoạn 2016 – 2018, trong đó Công đoàn cơ sở Ban quản lý các khu công nghiệp Vĩnh Long có 01 nữ công đoàn viên được biểu dương.

Cũng trong Hội nghị Công đoàn các khu công nghiệp Vĩnh Long đã tổ chức cho chị em nữ công nhân lao động tọa đàm, đối thoại về chuyên đề "Xây dựng và tổ chức cuộc sống gia đình" do Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh báo cáo. Chủ tọa của Hội nghị đã giải đáp nhưng vấn đề được các Nữ công đoàn viên hỏi về cách làm thế nào để xây dựng gia đình hạnh phúc, nuôi dạy con cái và các kỹ năng để xử sự các mối quan hệ trong cuộc sống gia đình hàng ngày.

Ông Nguyễn Thành Nhân, Chủ Tịch Công đoàn các Khu công nghiệp phát biểu, những chị em phụ nữ được biểu dương cần phải cố gắng hơn nữa để học tập về chuyên môn và chính trị để hoàn thành tốt công việc, thực hiện tốt phong trào "Giỏi việc nước, đảm việc nhà" gắn với phong trào "Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình ấm no, hạnh phúc".

Trần Thị Lài