Trao Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư, Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp và con dấu doanh nghiệp cho Lanking Nano Pte.Ltd.

Sáng ngày 12/9/2018, Ban Quản lý các khu công nghiệp Vĩnh Long tổ chức lễ trao Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư, Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp và con dấu doanh nghiệp cho Lanking Nano Pte.Ltd thực hiện dự án Nhà máy sản xuất thức ăn gia súc, gia cầm và thủy sản Hải Đại Vĩnh Long.

Tham dự lễ trao Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư, Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp và con dấu doanh nghiệp có ông Phạm Thành Khôn – Trưởng ban Ban Quản lý các khu công nghiệp Vĩnh Long, ông Lê Văn Sanh – Phó Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Hòa Phú (Chủ đầu tư xây dựng và kinh doanh kết cấu hạ tầng KCN Hòa Phú), ông Tang Ming – Chủ tịch Công ty và ông Tian Xiang Dong – Tổng Giám đốc Công ty TNHH Hải Đại Vĩnh Long.

Lanking Nano Pte.Ltd là doanh nghiệp có 100% vốn đầu tư từ nước ngoài, có trụ sở chính tại 336 Smith Street, #05-310 New Bridge Centre, Singapore 050336. Công ty mẹ của Lanking Nano Pte.LtdCông ty Cổ phần hữu hạn Tập đoàn Haid Quảng Đông có trụ sở chính tại tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc.

Dự án Nhà máy sản xuất thức ăn gia súc, gia cầm và thủy sản Hải Đại Vĩnh Long do Lanking Nano Pte.Ltd làm chủ đầu tư có tổng vốn đầu tư 20 triệu USD tương đương 464 tỷ đồng; thực hiện dự án tại lô II-7, KCN Hòa Phú (giai đoạn 2), xã Hòa Phú, huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long; diện tích đất sử dụng là 7 ha; mục tiêu và quy mô hoạt động là sản xuất thức ăn gia súc, gia cầm và thủy sản với quy mô 500.000 tấn/năm; thời gian hoạt động của dự án là 42 năm. Lanking Nano Pte.Ltd thành lập Công ty TNHH Hải Đại Vĩnh Long làm tổ chức kinh tế thực hiện dự án tại KCN Hòa Phú (giai đoạn 2).

Đây là dự án có suất đầu tư trung bình 2,86 triệu USD/ha, dự án dự kiến sẽ đi vào hoạt động chính thức từ tháng 01/2020 và giải quyết việc làm cho khoảng 416 lao động và đóng góp vào ngân sách hàng năm khoảng 197,2 tỷ đồng/năm và giá trị xuất khẩu hàng năm đạt khoảng 50 triệu USD/năm./.