Thông báo

Hình nổi bật

 

Thông tin truy cập

Đang xem: 116
Hôm nay: 363
Hôm qua: 2851
Trong tuần: 8747
Trong tháng: 48850
Tất cả: 4563986
Chuyên mục - Tin hoạt động
Hội nghị sơ kết công tác thi đua 6 tháng đầu năm 2018 Khối thi đua các Ban Quản lý KCN, KCX, KKT miền tây nam bộ 1

Chiều ngày 10/8/2018, tại Tp Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp, Khối thi đua các Ban Quản lý KCN, KCX, KKT miền tây nam bộ 1 đã tổ chức Hội nghị sơ kết công tác thi đua 6 tháng đầu năm 2018 với sự góp mặt của các đại diện lãnh đạo của 07 Ban Quản lý KCN, KCX, KKT các tỉnh Trà Vinh, Đồng Tháp, Vĩnh Long, Cần Thơ, Tiền Giang, Long An, Bến Tre.

Hội nghị đã thông qua báo cáo sơ kết phong trào thi đua 06 tháng đầu năm 2018 và kế hoạch 06 tháng cuối năm 2018 của Khối thi đua các Ban Quản lý KCN, KCX, KKT Miền Tây Nam Bộ 1 và Kế hoạch giao lưu văn hóa, thi đấu thể thao năm 2018.

Qua đó, trong 6 tháng đầu năm 2018, Các đơn vị thành viên trong Khối thi đua đã tổ chức các phong trào thi đua yêu nước, tham gia tích cực trong cơ quan và toàn ngành; chấp hành tốt quy định của Bộ về công tác thi đua, khen thưởng. Hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao như công tác xúc tiến đầu tư; công tác cải cách thủ tục hành chính; công tác giám sát, kiểm tra theo thẩm quyền; công tác bảo vệ môi trường và an ninh trật tự… Và đánh giá khả năng đạt được các chỉ tiêu thi đua cụ thể của các Ban Quản lý trong khối đã đề ra đầu năm với mức độ đạt được khá khả quan.

Bên cạnh đó, các đại diện lãnh đạo Ban Quản lý trong khối cũng trao đổi kinh nghiệm, giải pháp cách thức thực hiện đối với một số vấn đề đã xảy ra theo sự kiện Luật Đặc khu kinh tế, công tác tinh gọn bộ máy, tổ chức, sắp xếp lại phòng, ban chuyên môn và cơ cấu vị trí việc làm đảm bảo thực hiện theo Nghị quyết số 18, 19 của Hội nghị lần thứ 6 BCH TW Đảng khóa XII. Qua đó, thể hiện được sự đoàn kết của các thành viên Ban Quản lý trong khối đã được phát triển mạnh mẽ, đi vào chiều sâu, phát huy cao độ tính tích cực, chủ động, sáng tạo, có sự gắn kết phong trào thi đua với nhiệm vụ chính trị được giao.

Nguyễn Đông Khoa

Quay lại In bài viết

Các tin liên quan

Liên kết website

 

Hình liên kết