Thông báo thay đổi tên Nhà đầu tư của dự án Nhà máy sản xuất và kinh doanh sản phẩm hàng dệt may tại KCN Hòa Phú (giai đoạn 2).

Ngày 27/7/2018, Ban Quản lý các khu công nghiệp điều chỉnh Giấy chứng nhận đầu tư cho Công ty Cổ phần Dệt May – Đầu Tư – Thương Mại Thành Công với nội dung điều chỉnh tên Nhà đầu tư.

Theo đó, Dự án Nhà máy sản xuất và kinh doanh sản phẩm hàng dệt may tại lô II-4, KCN Hòa Phú (giai đoạn 2), xã Hòa Phú, huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long do Công ty TNHH MTV Thành Công – Vĩnh Long làm chủ đầu tư được điều chỉnh chủ đầu tư thành Công ty Cổ phần Dệt May – Đầu Tư – Thương Mại Thành Công (Công ty Cổ phần Dệt May – Đầu Tư – Thương Mại Thành Công là công ty mẹ của Công ty TNHH MTV Thành Công – Vĩnh Long).

Như vậy, kể từ ngày 27/7/2018 Công ty Cổ phần Dệt May – Đầu Tư – Thương Mại Thành Công là chủ đầu tư dự án Nhà máy sản xuất và kinh doanh sản phẩm hàng dệt may tại lô II-4, KCN Hòa Phú (giai đoạn 2), xã Hòa Phú, huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long với tổng vốn đầu tư là 645 tỷ đồng; quy mô sản xuất hàng may mặc là 12.147.486 cái/năm, sản xuất sợi, vải là 4.818 tấn/năm, nhuộm các loại vải là 5.500 tấn/năm; diên tích đất sử dụng là 13 ha.

Hiện nay, dự án đang hoạt động ở giai đoạn 01 với công suất sản xuất hàng may mặc với quy mô 6.073.743 cái/năm và sử dụng 1.517 lao động.