Thông báo

Hình nổi bật

 

Thông tin truy cập

Đang xem: 81
Hôm nay: 4327
Hôm qua: 1561
Trong tuần: 10437
Trong tháng: 20109
Tất cả: 4595031
Chuyên mục - Thông báo
Đảm bảo an toàn thông tin trên hệ thống điều khiển công nghiệp và sử dụng mạng xã hội.

Ngày 16 tháng 7 năm 2018, Sở TT&TT ban hành Công văn số 426/STTTT-CNTTTT về việc đảm bảo an toàn thông tin trên hệ thống điều khiển công nghiệp và sử dụng mạng xã hội.

Thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh Vĩnh Long về việc phòng ngừa nguy cơ mất an toàn, an ninh hệ thống điều khiển công nghiệp và lộ lọt thông tin thông qua mạng xã hội.

Những năm gần đây, tình hình mất an toàn thông tin gia tăng rất nhanh. Cá nhân, tổ chức có nguy cơ bị tấn công, bị đánh cấp thông tin khi sử dụng mạng Internet phục vụ công tác quản lý điều hành, truy cập trao đổi thông tin qua mạng xã hội hay các hoạt động phục vụ sản xuất kinh doanh.

BQL các KCN Vĩnh Long phổ biến đến cán bộ, công chức, viên chức và người lao động biết để đảm bảo an toàn thông tin khi tham gia mạng xã hội, cụ thể như sau:

- Không cung cấp, đăng tải các thông tin mật, thông tin quan trọng về các hoạt động của cơ quan, đơn vị lên mạng xã hội để tránh lộ lọt thông tin.

- Không tải và mở tập tin, tài liệu được chia sẻ không rõ nguồn gốc trên mạng xã hội về máy tính để tránh bị mã độc tấn công, phá hủy dữ liệu, đánh cắp thông tin.

- Không chia sẻ trên mạng xã hội những thông tin không chính thống, những thông tin không phù hợp với quy định, gây mất ổn định tình hình, xuyên tạc chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước.

- Không dùng chung hộp thư điện tử công vụ của cá nhân, cơ quan, đơn vị; không dùng hộp thư điện tử công vụ để đăng ký tài khoản mạng xã hội (facebook,…).

Quay lại In bài viết

Các tin liên quan

Liên kết website

 

Hình liên kết