Thông báo

Hình nổi bật

 

Thông tin truy cập

Đang xem: 93
Hôm nay: 4280
Hôm qua: 1561
Trong tuần: 10390
Trong tháng: 20062
Tất cả: 4594984
Chuyên mục - Tin hoạt động
Tiếp và làm việc với Công ty TNHH Chang Shin Việt Nam

Chiều ngày 10/7/2018, Ban Quản lý các khu công nghiệp đã có buổi làm việc với Công ty TNHH Chang Shin Việt Nam  tìm hiểu đầu tư vào các KCN của Tỉnh.

Công ty TNHH Chang Shin Việt Nam là doanh nghiệp có 100% vốn đầu tư từ Hàn Quốc được thành lập từ năm 1994 tại KCN Thạnh Phú, huyện Vĩnh Cửu, tỉnh Đồng Nai với ngành nghề đầu tư kinh doanh là sản xuất giày dép.

Do nhu cầu mở rộng hoạt động đầu tư kinh doanh với ngành nghề sản xuất giày dép cho thương hiệu Nike và Adidas nên Công ty tìm hiểu môi trường đầu tư tại các KCN của tỉnh Vĩnh Long với công suất của dự án khoảng 2.500.000 đôi/tháng, nhu cầu sử dụng đất khoảng 20 ha, sử dụng trên 10.000 lao động.

Tại buổi làm việc, Công ty đã được Ban Quản lý các khu công nghiệp giới thiệu tổng quan tỉnh Vĩnh Long, giới thiệu về các KCN hiện hữu (Hòa Phú và Bình Minh). Đồng thời, Ban Quản lý các khu công nghiệp cũng giải đáp một số thắc mắc của Công ty có liên quan đến KCN Hòa Phú và KCN Bình Minh về giá cho thuê lại đất, các loại phí cơ sở hạ tầng, mức lương tối thiểu vùng,... chính sách thuế suất thuế thu nhập doanh nghiệp.

Qua buổi làm việc, Ban Quản lý các khu công nghiệp tiến hành dẫn đoàn của Công ty TNHH Chang Shin Việt Nam đi khảo sát thực tế tại KCN Hòa Phú (giai đoạn 2)./.

Nguyễn Tấn Phi

Quay lại In bài viết

Các tin liên quan

Liên kết website

 

Hình liên kết