Tất cả: 4332019
Tiếp và làm việc với Công ty TNHH Sung Shin A (Viêt Nam).

Sáng ngày 04/7/2018, Ban Quản lý các khu công nghiệp đã có buổi làm việc với Công ty TNHH Sung Shin A (Viêt Nam)  tìm hiểu đầu tư vào các KCN của Tỉnh.

Công ty TNHH Sung Shin A (Viêt Nam) là doanh nghiệp có 100% vốn đầu tư từ hàn Quốc (Sung Shin New Material Co.,Ltd) được thành lập tại KCN Mỹ Phước II, thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương từ năm 2006 với ngành nghề đầu tư kinh doanh chính là sản xuất đế giày.

Do nhu cầu mở rộng hoạt động đầu tư kinh doanh tại khu vực Đồng bằng sông Cửu Long với ngành nghề sản xuất đế giày cho thương hiệu giày Nike và Adidas nên Công ty tìm hiểu môi trường đầu tư tại các KCN của tỉnh Vĩnh Long với công suất của dự án khoảng 72.000.000 đế giày/năm, nhu cầu sử dụng đất khoảng 10 ha, sử dụng trên 3.000 lao động.

Tại buổi làm việc, Công ty đã được Ban Quản lý các khu công nghiệp giới thiệu tổng quan tỉnh Vĩnh Long, giới thiệu về các KCN hiện hữu (Hòa Phú và Bình Minh). Đồng thời, Ban Quản lý các khu công nghiệp cũng giải đáp một số thắc mắc của Công ty có liên quan đến KCN Hòa Phú và KCN Bình Minh về giá cho thuê lại đất, các loại phí cơ sở hạ tầng, mức lương tối thiểu vùng, nguồn điện, hệ thống xử lý nước thải... chính sách thuế suất thuế thu nhập doanh nghiệp đối với ngành nghề do Công ty dự kiến đầu tư là ngành công nghiệp hỗ trợ theo Danh mục sản phẩm công nghiệp hỗ trợ ưu tiên phát triển được ban hành kèm theo Nghị định số 111/2015/NĐ-CP ngày 03/11/2015 của Chính phủ về phát triển công nghiệp hỗ trợ và chính sách hỗ trợ đầu tư của Tỉnh theo Nghị quyết số 97/2018/NQ-HĐND ngày 01/02/2018 của Hội đồng nhân dân tỉnh.

Qua buổi làm việc, Ban Quản lý các khu công nghiệp tiến hành dẫn đoàn của Công ty TNHH Sung Shin A (Viêt Nam) đi khảo sát thực tế tại KCN Hòa Phú và KCN Bình Minh và làm việc trực tiếp với 02 Công ty xây dựng và kinh doanh kết cấu hạ tầng KCN./.