Thông báo

Hình nổi bật

 

Thông tin truy cập

Đang xem: 94
Hôm nay: 4312
Hôm qua: 1561
Trong tuần: 10422
Trong tháng: 20094
Tất cả: 4595016
Chuyên mục - Tin hoạt động
Tiếp và làm việc với Công ty TNHH Hatchando Việt Nam.

Chiều ngày 26/6/2018, Ban Quản lý các khu công nghiệp đã có buổi làm việc với Công ty TNHH Hatchando Việt Nam  tìm hiểu đầu tư vào các KCN của Tỉnh.

Công ty TNHH Hatchando Việt Nam là doanh nghiệp có 100% vốn đầu tư từ Nhật Bản (Hatchando Co.,Ltd) được thành lập tại KCX Tân Thuận, quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh từ năm 1996 với ngành nghề đầu tư kinh doanh chính là chế biến và bảo quản rau củ quả.

Tại buổi làm việc, Công ty đã được Ban Quản lý các khu công nghiệp giới thiệu tổng quan tỉnh Vĩnh Long, giới thiệu các KCN hiện hữu (Hòa Phú, Bình Minh), cung cấp thông tin các huyện, thị xã có diện tích trồng nhiều nông sản và các loại nông sản chủ lực của Tỉnh.... Đồng thời, Ban Quản lý các khu công nghiệp cũng giải đáp một số thắc mắc của Công ty về giá cho thuê lại đất, các loại phí cơ sở hạ của KCN Hòa Phú và Bình Minh, chính sách thuế suất thuế thu nhập doanh nghiệp và chính sách hỗ trợ đầu tư của Tỉnh theo Nghị quyết số 97/2018/NQ-HĐND ngày 01/02/2018 của Hội đồng nhân dân tỉnh.

Qua buổi làm việc, ông Mori Hidekazu – Phó Tổng Giám đốc của Công ty TNHH Hatchando Việt Nam  đánh giá cao về tìm năng, vị trí thuận lợi của tỉnh Vĩnh Long và dự kiến sẽ thuê từ 1 – 1,5 ha để thực hiện dự án chế biến và bảo quản rau củ quả, xây dựng nông trường trồng nông sản tại Vĩnh Long để cung cấp nguyên liệu cho dự án./.

Nguyễn Tấn Phi

Quay lại In bài viết

Các tin liên quan

Liên kết website

 

Hình liên kết