Thông báo

Hình nổi bật

 

Thông tin truy cập

Đang xem: 77
Hôm nay: 4333
Hôm qua: 1561
Trong tuần: 10443
Trong tháng: 20115
Tất cả: 4595037
Chuyên mục - Tin hoạt động
Tỉnh Vĩnh Long làm việc với Tổng Lãnh sự quán Hungary tại Thành phố Hồ Chí Minh và 03 Công ty của Hungary

Sáng ngày 04/5/2018 tại Thành phố Hồ Chí Minh, Lãnh đạo UBND tỉnh cùng với lãnh đạo Ban Quản lý các khu công nghiệp, Sở Kế hoạch và Đầu tư, Sở Công Thương, Văn phòng UBND tỉnh, Hiệp hội Doanh nghiệp, Hội Doanh nhân trẻ và 01 số doanh nghiệp của tỉnh Vĩnh Long làm việc với Tổng Lãnh sự quán Hungary tại Thành phố Hồ Chí Minh và 03 Công ty của Hungary.

Về phía lãnh đạo tỉnh Vĩnh Long có ông Lữ Quang Ngời – Phó Chủ tịch UBND tỉnh, lãnh đạo Ban Quản lý các khu công nghiệp, Sở Kế hoạch và Đầu tư, Sở Công Thương, Văn phòng UBND tỉnh, Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp, Hội Doanh nhân trẻ và lãnh đạo mộtt số doanh nghiệp của tỉnh Vĩnh Long cùng tham dự.

Về phía Tổng Lãnh sự quán Hungary tại Thành phố Hồ Chí Minh có ông Phó Tổng lãnh sự quán tại Thành phố Hồ Chí Minh và lãnh đạo 03 Công ty của Hungary.

Tại buổi làm việc, lãnh đạo UBND tỉnh Vĩnh Long giới thiệu cho Tổng Lãnh sự quán Hungary tại Thành phố Hồ Chí Minh và 03 Công ty của Hungary về tổng quan tỉnh Vĩnh Long, những tiềm năng và lợi thế của tỉnh như vị trí địa lý, cơ sở hạ tầng, nguồn nhân lực … và các chính sách hỗ trợ đầu tư của tỉnh . Đồng thời, Tổng Lãnh sự quán Hungary cũng giới thiệu cho Đoàn của tỉnh Vĩnh Long thông tin về 03 Công ty của Hungary đang tìm hiểu cơ hội đầu tư vào Tỉnh.

Qua buổi làm việc, Tổng Lãnh sự quán Hungary tại Thành phố Hồ Chí Minh và 03 Công ty của Hungary có thêm thông tin về tỉnh Vĩnh Long và sẽ nghiên cứu tìm hiểu đầu tư vào Tỉnh trong thời gian tới./.

Nguyễn Tấn Phi

Quay lại In bài viết

Các tin liên quan

Liên kết website

 

Hình liên kết