Tỉnh Vĩnh Long tiếp và làm việc với Văn phòng Kinh tế Văn hóa Đài Bắc tại Thành phố Hồ Chí Minh và Hiệp hội doanh nghiệp Đài Loan.

Chiều ngày 03/5/2018, UBND tỉnh Vĩnh Long có buổi làm việc với Văn phòng Kinh tế Văn hóa Đài Bắc tại Thành phố Hồ Chí Minh Hiệp hội doanh nghiệp Đài Loan.

Về phía lãnh đạo tỉnh Vĩnh Long có ông Nguyễn Văn Quang – Chủ tịch UBND tỉnh, lãnh đạo Ban Quản lý các khu công nghiệp và lãnh đạo các Sở, ban ngành tỉnh.

Về phía Văn phòng Kinh tế Văn hóa Đài Bắc tại Thành phố Hồ Chí Minh có ông Liang Kuang Chung – Chủ nhiệm Văn phòng, các viên chức phụ trách về kinh tế thương mại, văn hóa giáo dục và Tổng hội trưởng Hiệp hội doanh nghiệp Đài Loan.

Tại buổi làm việc, Văn phòng Kinh tế Văn hóa Đài Bắc tại Thành phố Hồ Chí Minh và Hiệp hội doanh nghiệp Đài Loan đã được lãnh đạo UBND tỉnh  giới thiệu tổng quan tỉnh Vĩnh Long, những tiềm năng và lợi thế của tỉnh như vị trí địa lý, cơ sở hạ tầng, nguồn nhân lực … chính sách hỗ trợ đầu tư của tỉnh và thông tin các doanh nghiệp Đài Loan đang đầu tư tại tỉnh.

Qua buổi làm việc, Văn phòng Kinh tế Văn hóa Đài Bắc tại Thành phố Hồ Chí Minh và Hiệp hội doanh nghiệp Đài Loan có thêm thông tin về tỉnh Vĩnh Long và sẽ giới thiệu các doanh nghiệp Đài Loan tìm hiểu đầu tư vào tỉnh trong thời gian tới, đồng thời góp phần thắt thêm mối quan hệ hợp tác và giao lưu giữa hai bên./.