Thông báo

Hình nổi bật

 

Thông tin truy cập

Đang xem: 61
Hôm nay: 4334
Hôm qua: 1561
Trong tuần: 10444
Trong tháng: 20116
Tất cả: 4595038
Chuyên mục - Tin các hoạt động khác
Ngày chạy Marathon vì sức khỏe công nhân lao động

Sáng ngày 22/4/2018, Công đoàn cơ sở Công ty TNHH Tỷ Xuân tổ chức Ngày chạy Marathon vì sức khỏe công nhân lao động

Về phía lãnh đạo tỉnh Vĩnh Long đến tham dự có ông Trần Văn Rón -  Bí thư Tỉnh ủy, ông Lữ Quang Ngời - Ủy viên Thường vụ Tỉnh ủy – Phó Chủ tịch UBND tỉnh, lãnh đạo Ban Quản lý các khu công nghiệp và đại diện lãnh đạo các Sở, ban ngành tỉnh.

Về phía lãnh đạo Công ty TNHH Tỷ Xuân đến tham dự có ông Chen Tsao Kang – Tổng Giám đốc, ông Nguyễn Việt Trung và Trần Văn Quí – Phó Tổng giám đốc.

Tham dự ngày chạy Marathon vì sức khỏe công nhân lao động có khoảng 520 vận động viên là công nhân lao động, chuyên gia và các khách mời là các Sở, ban ngành tỉnh cùng tham gia chạy xung quang KCN Hòa Phú, huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long với cự ly là 3km.

Việc tổ chức ngày chạy Marathon vì sức khỏe công nhân lao động với mục đích là tiếp tục phát động cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại"; tập trung tuyên truyền cho người lao động nhận thức về ý nghĩa và vai trò to lớn của việc tập luyện thường xuyên, không ngừng phát triển về thể chất, nâng cao chất lượng cuộc sống, góp phần củng cố tinh thần đại đoàn kết toàn dân; đồng thời nhằm hưởng ứng chào mừng kỷ niệm ngày giải phóng Miền Nam 30/4, Quốc tế lao động 1/5 và tháng công nhân năm 2018./.

Nguyễn Tấn Phi

Quay lại In bài viết

Các tin liên quan

Liên kết website

 

Hình liên kết