Hôm nay: 1948
Họp mặt kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Ngày 07/4/2018 Đoàn khối doanh nghiệp tỉnh Vĩnh Long tổ chức họp mặt truyền thống kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2018) tại Trung tâm hoạt động thanh thiếu niên Tỉnh, với sự tham gia hơn 30 đại biểu Đoàn cơ sở trực thuộc

Tại buổi họp mặt, các thế hệ cán bộ Đoàn và đoàn viên thanh niên (ĐVTN) đã cùng nhau ôn lại truyền thống 87 năm xây dựng, trưởng thành của tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931- 26/3/2018) và nghe các cựu cán bộ Đoàn chia sẻ kinh nghiệm trong công tác xây dựng và tổ chức phong trào Đoàn vững mạnh, luôn khẳng định tinh thần thanh niên xung kích trên mọi mặt trận và điểm lại một số thành tựu nổi bật mà Đoàn khối doanh nghiệp đã đạt được trong thời gian qua. Bên cạnh đó, ĐVTN còn trao đổi những khó khăn, thuận lợi trong quá trình hoạt động Đoàn và chia sẻ những kinh nghiệm để công tác Đoàn ngày một hiệu quả hơn. Từ đó, tiếp tục động viên các thế hệ cán bộ Đoàn tiếp tục cống hiến xây dựng tổ chức Đoàn ngày càng vững mạnh, góp phần xây dựng và bảo vệ Tổ quốc trong thời kỳ công nghiệp hóa - hiện đại hóa.

Trong thời gian qua, hòa cùng tuổi trẻ cả nước, tuổi trẻ Đoàn Khối Doanh nghiệp tỉnh Vĩnh Long luôn phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện, tích cực lao động sáng tạo, hăng hái tham gia các hoạt động xây dựng nông thôn mới và vì cuộc sống cộng đồng góp phần phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh nhà. Nhân dịp này, Đoàn Khối Doanh nghiệp tỉnh đã trao Kỷ niệm chương "Vì thế hệ trẻ" cho 11 cá nhân. Đây là phần thưởng cao quý nhất của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trao tặng cho cá nhân có nhiều đóng góp, cống hiến trong sự nghiệp giáo dục, đào tạo, bồi dưỡng thế hệ trẻ Việt Nam.

Bùi Anh Thư