Thông báo

Hình nổi bật

 

Thông tin truy cập

Đang xem: 128
Hôm nay: 378
Hôm qua: 2851
Trong tuần: 8762
Trong tháng: 48865
Tất cả: 4564001
Chuyên mục - Tin hoạt động
Công ty TNHH May Mặc Bowker (Việt Nam) tiếp tục tìm hiểu đầu tư vào các KCN của Tỉnh.

Chiều ngày 02/4/2018, Ban Quản lý các khu công nghiệp Vĩnh Long đã có buổi làm việc với Công ty TNHH May Mặc Bowker (Việt Nam) tìm hiểu đầu tư vào KCN Hòa Phú (giai đoạn 2).

Công ty TNHH May Mặc Bowker (Việt Nam) là doanh nghiệp có 100% vốn đầu tư từ Hong Kong – Trung Quốc được thành lập tại KCN Đồng An, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương từ năm 2005 với ngành nghề đầu tư kinh doanh chính là sản xuất, gia công sản phẩm may mặc các loại.

Trước đó ngày 01/02/2018, Công ty đã có buổi làm việc với Ban Quản lý các khu công nghiệp Vĩnh Long để tìm hiểu đầu tư vào các KCN của Tỉnh với ngành nghề sản xuất, gia công sản phẩm may mặc các loại. Hôm nay, Công ty quay lại Ban Quản lý các khu công nghiệp Vĩnh Long để tiếp tục tìm hiểu đầu tư vào KCN Hòa Phú (giai đoạn 2) với diện tích đất thuê từ 15 – 25 ha.

Tại buổi làm việc, Công ty đã được Ban Quản lý các khu công nghiệp Vĩnh Long tiếp tục giới thiệu tổng quan tỉnh Vĩnh Long, giới thiệu về KCN Hòa Phú (giai đoạn 2) và giải đáp các thắc mắc về chính sách thuế suất thuế thu nhập doanh nghiệp, nguồn lao động của Tỉnh, mức lương tối thiểu vùng của KCN Hòa Phú (giai đoạn 2) nằm trên địa bàn huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long.

Qua buổi làm việc, Công ty tiến hành đi khảo sát thực địa KCN Hòa Phú (giai đoạn 2) tại xã Hòa Phú, huyện Long Hồ./.

Nguyễn Tấn Phi

Quay lại In bài viết

Các tin liên quan

Liên kết website

 

Hình liên kết