Thông báo

Hình nổi bật

 

Thông tin truy cập

Đang xem: 90
Hôm nay: 750
Hôm qua: 0
Trong tuần: 750
Trong tháng: 33392
Tất cả: 4640074
Chuyên mục - Tin hoạt động
Tiếp và làm việc với Công ty TNHH Juki (Việt Nam)

Sáng ngày 30/3/2018, Ban Quản lý các khu công nghiệp đã có buổi làm việc với Công ty TNHH Juki (Việt Nam)  tìm hiểu đầu tư vào các KCN của Tỉnh.

 

Công ty TNHH Juki (Việt Nam) là doanh nghiệp có 100% vốn đầu tư từ Nhật Bản (Juki Corporation) được thành lập tại KCX Tân Thuận, Thành phố Hồ Chí Minh từ năm 1994 với ngành nghề đầu tư kinh doanh chính là sản xuất linh kiện máy may công nghiệp và gia đình; lắp ráp các loại máy may vắt sổ; sản xuất cụm linh kiện cho máy gắn bo mạch điện tử; sản xuất lắp ráp và sửa chữa hoàn chỉnh gá dập đầu dây điện.

Tại buổi làm việc, Công ty đã được Ban Quản lý các khu công nghiệp Vĩnh Long giới thiệu tổng quan tỉnh Vĩnh Long, giới thiệu các KCN hiện hữu (Hòa Phú, Bình Minh) và các KCN đang được ưu tiên mời gọi đầu tư xây dựng và kinh doanh kết cấu hạ tầng KCN từ nay đến năm 2020 (An Định, Đông Bình và Bình Tân),.... Đồng thời, Ban Quản lý các khu công nghiệp cũng giải đáp một số thắc mắc của Công ty về giá cho thuê lại đất của KCN Hòa Phú và Bình Minh, chính sách thuế suất thuế thu nhập doanh nghiệp và chính sách hỗ trợ đầu tư của Tỉnh theo Nghị quyết số 97/2018/NQ-HĐND ngày 01/02/2018 của Hội đồng nhân dân tỉnh.

Qua buổi làm việc, ông Nakao Kenji – Tổng Giám đốc của Công ty TNHH Juki (Việt Nam)  đánh giá cao về tìm năng, vị trí thuận lợi của tỉnh Vĩnh Long và dự kiến sẽ thuê từ 5-6 ha để thực hiện dự án sản xuất linh kiện máy may công nghiệp và gia đình; lắp ráp các loại máy may vắt sổ; sản xuất cụm linh kiện cho máy gắn bo mạch điện tử; sản xuất lắp ráp và sửa chữa hoàn chỉnh gá dập đầu dây điện tại KCN Hòa Phú, huyện Long Hồ./.

Nguyễn Tấn Phi

Quay lại In bài viết

Các tin liên quan

Tin mới cập nhật

Liên kết website

 

Hình liên kết