Trong tuần: 20650
Nhà xưởng cho thuê tại KCN Bình Minh

Ngày 26/3/2018, Ban Quản lý các khu công nghiệp Vĩnh Long cấp Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư cho Công ty Cổ phần TV-TM-DV-Địa Ốc Hoàng Quân Mêkông để thực hiện Dự án xây dựng nhà xưởng cho thuê tại KCN Bình Minh .

Công ty Cổ phần TV-TM-DV-Địa Ốc Hoàng Quân Mêkông được thành lập từ năm 2004 tại tỉnh Vĩnh Long, Công ty là chủ đầu tư xây dựng và kinh doanh kết cấu hạ tầng KCN Bình Minh với tổng diện tích đất tự nhiên 134,82 ha, trong đó diện tích đất công nghiệp có thể cho thuê là 92,9 ha. Ngoài chức năng cho thuê lại đất đã xây dựng kết cấu hạ tầng KCN Bình Minh, Công ty quyết định xây dựng thêm nhà xưởng cho thuê với tổng vốn đầu tư 265,77 tỷ đồng, diện tích đất sử dụng là 10,89 ha, diện tích nhà xưởng để cho thuê là 53.460 m2, mục đích là đáp ứng một phần nhu cầu thuê nhà xưởng của các nhà đầu tư trong và ngoài nước hiện nay muốn đầu tư vào tỉnh Vĩnh Long nói chung và KCN Bình Minh nói riêng. Dự kiến Công ty sẽ bắt đầu cho các nhà đầu tư trong và ngoài nước thuê lại nhà xưởng để thực hiện hoạt động sản xuất kinh doanh từ tháng 8/2018.

Đây là dự án thứ 02 của Công ty làm chủ đầu tư tại KCN Bình Minh với mục tiêu là xây dựng nhà kho, nhà xưởng để cho các nhà đầu tư thứ cấp thuê lại.