Tất cả: 3572079
Khánh thành Nhà máy sản xuất thức ăn gia súc, gia cầm và thủy hải sản Vĩnh Long do Công ty Cổ phần GreenFeed Việt Nam làm chủ đầu tư tại KCN Bình Minh.

Sáng ngày 08/3/2018, Công ty Cổ phần GreenFeed Việt Nam tổ chức lễ khánh thành Nhà máy sản xuất thức ăn gia súc, gia cầm và thủy hải sản Vĩnh Long tại lô H, KCN Bình Minh, xã Mỹ Hòa, thị xã Bình Minh, tỉnh Vĩnh Long.

Đến tham dự buổi lễ có ông Lê Quang Trung – Ủy viên Thường vụ Tỉnh ủy – Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh, Ban Quản lý các khu công nghiệp và đại diện lãnh đạo các Sở, ban ngành tỉnh đến cùng tham dự.

Nhà máy sản xuất thức ăn gia súc, gia cầm và thủy hải sản Vĩnh Long do Công ty Cổ phần GreenFeed Việt Nam làm chủ đầu tư có tổng vốn đầu tư là 452 tỷ đồng tương đương 20 triệu USD, diện tích sử dụng đất 05ha, quy mô sản xuất đạt 200.000 tấn/năm thức ăn gia súc, gia cầm, thủy sản. Dự án đi vào hoạt động sẽ góp phần tích cực vào giải quyết việc làm cho người dân tại địa phương, thúc đẩy giá trị sản xuất công nghiệp, tăng nguồn thu cho ngân sách,… đẩy nhanh quá trình chuyển dịch cơ cấu kinh tế của Tỉnh theo hướng tăng dần tỉ trọng công nghiệp – xây dựng và thương mại dịch vụ.

Đây là dự án thứ 6 (trong đó khu vực Đồng bằng sông Cửu Long là dự án thứ 2) do Công ty Cổ phần GreenFeed Việt Nam làm chủ đầu tư tại Việt Nam được đưa vào hoạt động với tổng công suất dự kiến đạt 1,8 triệu tấn/năm.