Khánh thành Bệnh viện Đa khoa khu vực Hòa Phú.

Sáng ngày 23/02/2018, Sở Y tế Vĩnh Long tổ chức lễ khánh thành Bệnh viện Đa khoa khu vực Hòa Phú tại Khu tái định cư Hòa Phú, ấp Long Hòa, xã Lộc Hòa, huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long.

Đến tham dự buổi lễ có ông Trần Văn Rón – Bí thư Tỉnh ủy, ông Trương Văn Sáu – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy – Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh, ông Nguyễn Văn Quang – Phó Bí thư Tỉnh ủy – Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh và cùng với các lãnh đạo và nguyên lãnh đạo Tỉnh đến cùng tham dự.

Bệnh viện Đa khoa khu vực Hòa Phú có tổng mức đầu tư là 78,6 tỷ đồng từ nguồn ngân sách, có tổng diện tích trên 11.000 m2, trong đó tổng diện tích sàn xây dựng gần 6.000 m2, 01 trệt 02 lầu, gồm các khoa như: cấp cứu hồi sức, nội – y học cổ truyền, ngoại, phụ sản – nhi, truyền nhiễm, răng hàm mặt – tai mũi họng – mắt, quy mô 50 giường bệnh và cùng hệ thống trang thiết y tế bị hiện đại.

Bệnh viên Đa khoa khu vực Hòa Phú sẽ phục vụ nhu cầu khám và chữa bệnh cho người dân địa phương và vùng lân cận, nhất là lượng công nhân gần 29.000 người tại khu công nghiệp Hòa Phú, học sinh sinh viên các trường trên địa bàn. Đồng thời góp phần giảm tải số lượng bệnh nhân và số giường bệnh cho Bệnh viện Đa khoa tỉnh Vĩnh Long, Bệnh viện Đa khoa huyện Long Hồ và các Bệnh viện trong khu vực.