Hôm nay: 1983
Cấp Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư cho Công ty TNHH Sejung Vina.

Ngày 05/02/2017, Ban Quản lý các khu công nghiệp Vĩnh Long cấp Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư cho Công ty TNHH Sejung Vina để thực hiện dự án Nhà xưởng may mặc của Công ty TNHH Sejung Vina tại Vĩnh Long.

Theo đó, dự án Nhà xưởng may mặc của Công ty TNHH Sejung Vina tại Vĩnh Long do Công ty TNHH Sejung Vina làm chủ đầu tư có tổng vốn đầu tư là 10 tỷ đồng tương đương 0,44 triệu USD; thực hiện dự án tại lô A3, KCN Hòa Phú, xã Hòa Phú, huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long (Thuê lại nhà xưởng của Công ty TNHH Thiết Lập); mục tiêu hoạt động của dự án là sản xuất, gia công mouse, vải phục vụ ngành sản xuất ba lô, túi xách, hàng may mặc và gia công cắt, dán, dập, may, khâu, chằn và nối các loại vải với quy mô 180.000 m/năm; thời gian hoạt động của dự án là 05 năm.

Dự án dự kiến sẽ đi vào hoạt động từ tháng 04/2018 và giải quyết việc làm cho khoảng 20 lao động địa phương.