Thông báo

Hình nổi bật

 

Thông tin truy cập

Đang xem: 79
Hôm nay: 4250
Hôm qua: 1561
Trong tuần: 10360
Trong tháng: 20032
Tất cả: 4594954
Chuyên mục - Tin các hoạt động khác
Tập huấn Chương trình đào tạo hướng dẫn sử dụng Hệ thống thông tin xử lý liên thông đăng ký doanh nghiệp và đăng ký đầu tư.

Ngày 19/01/2018 tại Thành phố Hồ Chí Minh, Cục Đăng ký kinh doanh – Bộ Kế hoạch và Đầu tư tổ chức Chương trình đào tạo hướng dẫn sử dụng Hệ thống thông tin xử lý liên thông đăng ký doanh nghiệp và đăng ký đầu tư.

Đến tham dự có bà Trần Thị Hồng Minh – Cục trưởng Cục Đăng ký kinh doanh – Bộ Kế hoạch và Đầu tư, đại diện của các Ban Quản lý KCN, KCX, KKT,... và Sở Kế hoạch và Đầu tư của các tỉnh/thành phố của khu vực phía Nam.

Tại buổi tập huấn các cán bộ của các Ban Quản lý KCN, KCX, KKT, ... và Sở Kế hoạch và Đầu tư của các tỉnh/thành phố của khu vực phía Nam đã được đại diện Cục Đăng ký kinh doanh giới thiệu quy trình xử lý liên thông trong việc đăng ký đầu tư và đăng ký doanh nghiệp, trong đó có quy trình tiếp nhận và phân công đăng ký liên thông, xử lý hồ sơ đăng ký liên thông trong trường hợp cấp Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư và Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, xử lý hồ sơ đăng ký liên thông trong trường hợp có thông báo yêu cầu sửa đổi, bổ sung hồ sơ.

Dự kiến Hệ thống xử lý liên thông đăng ký doanh nghiệp và đăng ký đầu tư sẽ chính thức đi vào vận hành trong tháng 03/2018. Đây là Hệ thống thực hiện cơ chế một cửa, một cửa liên thông tại Cơ quan đăng ký đầu tư (Ban Quản lý các KCN, KCX, KKT,... và Sở Kế hoạch và Đầu tư) trong việc thực hiện thủ tục đăng ký đầu tư và đăng ký doanh nghiệp của Nhà đầu tư nước ngoài./.

Nguyễn Tấn Phi

Quay lại In bài viết

Các tin liên quan

Liên kết website

 

Hình liên kết