Hôm nay: 1918
Tuyên truyền chủ quyền biên giới, biển, đảo của Việt Nam năm 2018

Ngày 05/01/2018, Sở Thông tin và Truyền thông ban hành Công văn số 08/STTTT-BCXB  về việc tuyên truyền chủ quyền  biên giới, biển, đảo của Việt Nam

Nhằm củng cố nâng cao nhận thức của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và các tầng lớp nhân dân trong tỉnh, đặc biệt là thế hệ trẻ về các vấn đề chính trị, xã hội liên quan đến biển, đảo Việt Nam; góp phần bảo vệ chủ quyền, quyền chủ quyền và quyền tài phán quốc gia trên biển.

Tiếp tục khẳng định chủ quyền của Việt Nam đối với 02 quần đảo Hoàng Sa, Trường Sa thông qua các tư liệu lịch sử được công bố, bác bỏ những tuyên bố phi lý của Trung Quốc đối với 02 quần đảo Hoàng sa và Trường sa, cũng như những vùng biển, đảo thuộc chủ quyền của Việt Nam.

Nội dung tuyên truyền: bộ phim tài liệu tuyên truyền về biển, đảo của Việt Nam do Cục Thông tin đối ngoại – Bộ Thông tin và Truyền thông phát hành gồm các chủ đề: Những bằng chứng lịch sử và pháp lý về chủ quyền Biển đảo Việt Nam; Biển đảo Việt Nam – Những điều cần biết và "Đường lưỡi bò" – Một yêu sách phi lý.

Xem chi tiết theo địa chỉ: https://stttt.vinhlong.gov.vn/bien-dao-viet-nam

T. Dũng