Thông báo

Hình nổi bật

 

Thông tin truy cập

Đang xem: 110
Hôm nay: 258
Hôm qua: 1756
Trong tuần: 6457
Trong tháng: 25516
Tất cả: 4426260
Chuyên mục - Tin các hoạt động khác
Chi bộ Văn phòng BQL các KCN Vĩnh Long kết nạp đảng viên mới

Ngày 05/01/2018, Chi bộ Văn phòng BQL các KCN Vinh Long trực thuộc Đảng bộ BQL các KCN đã tiến hành tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới cho 03 quần chúng là Bùi Anh Thư, Nguyễn Đông Khoa, Phạm Thị Phương Thảo.

Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự theo quy định, dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của Chi bộ, các đồng chí Bùi Anh Thư, Nguyễn Đông Khoa, Phạm Thị Phương Thảo lần lượt tuyên thệ quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thanh Sang – Bí thư chi bộ Văn phòng BQL các KCN đã chúc mừng các đồng chí đảng viên mới sau một thời gian bồi dưỡng đã được vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam. Ngoài ra, đồng chí còn phân công nhiệm vụ cho các đảng viên mới và nhấn mạnh việc nhận thức đúng đắn quyền và trách nhiệm của người đảng viên phải được đặt lên hàng đầu, phấn đấu và rèn luyện không ngừng, học tập tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh để nâng cao phẩm chất đạo đức của người đảng viên trẻ. Đồng thời, đồng chí cũng phân công 03 đồng chí đảng viên chính thức trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt cho 03 đồng chí Bùi Anh Thư, Nguyễn Đông Khoa, Phạm Thị Phương Thảo trong thời gian dự bị 12 tháng.

T. Dũng

Quay lại In bài viết

Các tin liên quan

Liên kết website

 

Hình liên kết