Thông báo

Hình nổi bật

 

Thông tin truy cập

Đang xem: 58
Hôm nay: 197
Hôm qua: 1756
Trong tuần: 6396
Trong tháng: 25455
Tất cả: 4426199
Chuyên mục - Tin các hoạt động khác
Giải cầu lông mừng tết Dương Lịch năm 2018

Sáng ngày 29/12/2017, Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở Ban Quản lý các khu công nghiệp Vĩnh Long tổ chức giải cầu lông chào mừng tết Dương Lịch năm 2018.

Mục đích của việc tổ chức giải cầu lông mừng tết Dương Lịch năm 2018 là tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích dành cho đoàn viên và người lao động đang công tác tại Ban Quản lý các khu công nghiệp Vĩnh Long luyện tập thể dục, thể thao, rèn luyện sức khỏe và nâng cao tinh thần đoàn kết.

Sau 01 buổi diễn ra tranh tài sôi nổi và quyết liệt, các vận động viên thi đấu quyết tâm với tinh thần thể thao lành mạnh, cống hiến hết mình với những pha cầu đẹp mắt. Kết thúc giải, Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở Ban Quản lý các khu công nghiệp Vĩnh Long đã trao 01 giải nhất, 01 giải nhì, 01 giải ba với tổng số tiền là 900.000 đồng.

Đây cũng là một trong những hoạt động thường niên do Công đoàn tổ chức hàng năm nhằm tạo khí thế thi đua sôi nổi, xây dựng tinh thần đoàn kết trong đoàn viên và người lạo động của cơ quan, góp phần rèn luyện sức khỏe để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao; đồng thời là dịp để đoàn viên và người lao động giao lưu, gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm, góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn.

Nguyễn Tấn Phi.

Quay lại In bài viết

Các tin liên quan

Liên kết website

 

Hình liên kết