Hôm nay: 1921
Hội thi thanh niên giỏi nghề năm 2017

Ngày 17/12/2017 Ban thường vụ Đoàn Khối Doanh nghiệp tổ chức "Hội thi thanh niên giỏi nghề năm 2017" cho thanh niên công nhân tại Công ty CP cơ khí Cửu Long.

Nhằm phát huy vai trò xung kích, sáng tạo của thanh niên công nhân và lao động trẻ trong sự nghiệp công nghiệp hóa - hiện đại hóa đất nước, vào sáng ngày 17/12/2017 Ban Thường vụ Đoàn khối Doanh nghiệp tỉnh Vĩnh Long tổ chức "Hội thi thanh niên giỏi nghề năm 2017" cho 20 thí sinh là thanh niên công nhân tại Công ty CP Cơ khí Cửu Long.

Theo đó, hình thức tổ chức thi gồm 02 phần: lý thuyết và thực hành, các nội dung thi chủ yếu tập trung về kiến thức, kỹ thuật của ngành cơ khí như: hàn, cắt, tiện, an toàn vệ sinh lao động và hoàn thành 01 sản phẩm hàn, tiện trong vòng 120 phút. Ban tổ chức đã trao 09 giải cho các thí sinh có thành tích xuất sắc.

Hội thi thanh niên giỏi nghề nhằm động viên, khuyến khích thanh niên công nhân, tích cực rèn luyện tay nghề, rèn phong cách lao động mới. Hơn nữa, mỗi thí sinh sẽ có cơ hội học hỏi được nhiều kinh nghiệm, kiến thức, trao đổi nhiều kỹ năng để trở thành thợ giỏi, tạo ra sản phẩm chất lượng. Hội thi đã phát huy tốt tinh thần xung kích, sáng tạo trong lao động sản xuất, phấn đấu rèn luyện trở thành những thợ trẻ giỏi nghề, có tác phong công nghiệp, đáp ứng tốt yêu cầu phát triển sản xuất kinh doanh của đơn vị và nhu cầu của xã hội.

Bùi Anh Thư