Giao lưu văn nghệ tuyên truyền kỷ niệm 95 năm ngày sinh cố Thủ tướng Chính phủ Võ Văn Kiệt.

Thực hiện kế hoạch phối hợp giữa BTV Đoàn khối Doanh nghiệp, Đoàn khối các cơ quan, Đoàn Thanh niên Công an tỉnh và Trung tâm Văn hóa tỉnh tổ chức Chương trình giao lưu văn nghệ kỷ niệm 95 năm ngày sinh cố Thủ tướng Chính phủ Võ Văn Kiệt và kỷ niệm 77 năm ngày Nam kỳ khởi nghĩa vào tối ngày 24/11/2017.

Theo đó, nội dung tuyên truyền cho các đoàn viên thanh niên về truyền thống cách mạng của quê hương, về thân thế, cuộc đời và sự nghiệp cách mạng của cố Thủ tướng Chính phủ Võ Văn Kiệt – người con ưu tú của Vĩnh Long.

Phát biểu tại chương trình giao lưu văn nghệ, Bí thư Đoàn khối các cơ quan – Lưu Minh Tiến đã kêu gọi toàn thể cán bộ Đoàn, đoàn viên thanh niên nối tiếp truyền thống của quê hương đất nước anh hùng Vĩnh Long, phát huy tối đa tinh thần xung kích, tình nguyện, ra sức thi đua học tập, lao động sáng tạo, tham gia phát triển kinh tế xã hội và hội nhập quốc tế góp phần thực hiện mục tiêu "dân giàu, nước mạnh, xã hội dân chủ, công bằng và văn minh".

Cuối chương trình giao lưu, các bạn trẻ được thưởng thức tiết mục văn nghệ và biểu diễn thời trang do Trung tâm Văn hóa Tỉnh và đoàn viên thanh niên các đơn vị biểu diễn.

Bùi Anh Thư