Thông báo

Hình nổi bật

 

Thông tin truy cập

Đang xem: 49
Hôm nay: 308
Hôm qua: 2078
Trong tuần: 8586
Trong tháng: 27644
Tất cả: 4428388
Chuyên mục - Tin các hoạt động khác
Hội thi tiếng hát karaoke thanh niên công nhân năm 2017

Ngày 25/11/2017 Ban thường vụ Đoàn Khối Doanh nghiệp tổ chức Hội thi tiếng hát karaoke thanh niên công nhân năm 2017 cho các đoàn viên thanh niên trong khối Doanh nghiệp tham gia.

Thực hiện chương trình công tác Đoàn, phong trào thanh niên năm 2017, Ban thường vụ Đoàn khối Doanh nghiệp tổ chức "Hội thi tiếng hát karaoke thanh niên công nhân năm 2017". Tham gia Hội thi có 11 Chi đoàn với 22 tiết mục đơn ca, song ca, tốp ca do các ca sĩ không chuyên của cơ sở Đoàn trực thuộc tham gia biểu diễn.

Chủ đề của Hội thi là ca ngợi quê  hương, đất nước, ca ngợi Đảng và Bác Hồ kính yêu, về biển đảo, Đoàn Thanh niên và nét đẹp văn hóa, truyền thống của con người Vĩnh Long. Theo đó, Chi đoàn Ban Quản lý các khu công nghiệp Vĩnh Long tham dự 02 tiết mục đơn ca với nhạc phẩm "Nội tôi" (Tác giả: Đình Văn) và "Dòng sông tuổi thơ" (Tác giả: Hoàng Hiệp) do 02 đoàn viên biểu diễn. Những bài hát được biểu diễn có nhiều thể loại, phong cách biểu diễn đa dạng, mới lạ và độc đáo, trang phục phù hợp, đã đem đến cho Hội thi một không khí sôi động với sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên.

Hội thi góp phần nâng cao đời sống văn hóa tinh thần cho đoàn viên thanh niên. Bên cạnh đó, Hội thi còn khuyến khích, tạo điều kiện cho hạt nhân phong trào ca hát, đáp ứng nhu cầu hưởng thụ, sáng tạo nghệ thuật trong đoàn viên là công chức, viên chức, công nhân tại các Chi đoàn trực thuộc Đoàn khối Doanh nghiệp trên địa bàn Tỉnh.

Bùi Anh Thư

Quay lại In bài viết

Các tin liên quan

Liên kết website

 

Hình liên kết