Thông báo

Hình nổi bật

 

Thông tin truy cập

Đang xem: 94
Hôm nay: 938
Hôm qua: 1849
Trong tuần: 10918
Trong tháng: 25137
Tất cả: 4484928
Chuyên mục - Tin hoạt động
Công ty TNHH Thương mại – Sản xuất GNC tìm hiểu đầu tư vào các KCN của tỉnh Vĩnh Long.

Sáng ngày 31/10/2017, Ban Quản lý các khu công nghiệp Vĩnh Long đã có buổi làm việc với Công ty TNHH Thương mại – Sản xuất GNC tìm hiểu đầu tư vào các KCN trên địa bàn tỉnh Vĩnh Long.

Công ty TNHH Thương mại – Sản xuất GNC được thành lập năm 2008 và có trụ sở chính tại tỉnh An Giang, chuyên sản xuất phân bón và thuốc bảo vệ thực vật. Hiện nay, Công ty có nhu cầu mở rộng dự án đầu tư sản xuất phân bón, thuốc bảo vệ thực vật và chế biến nông sản tại tỉnh Vĩnh Long với diện tích thực hiện dự án là 5ha và đã đến Ban Quản lý các khu công nghiệp Vĩnh Long tìm hiểu môi trường đầu tư trong các KCN của tỉnh Vĩnh Long.

Tại buổi làm việc, Công ty TNHH Thương mại – Sản xuất GNC đã được Ban Quản lý các khu công nghiệp Vĩnh Long giới thiệu tổng quan tỉnh Vĩnh Long, giới thiệu các KCN hiện hữu (KCN Hòa Phú giai đoạn 2 và KCN Bình Minh),....đặc biệt là chính sách ưu đãi và hỗ trợ đầu tư của Trung ương và địa phương. Sau buổi làm việc, Ban Quản lý các khu công nghiệp Vĩnh Long tiến hành dẫn Công ty đi khảo sát thực địa KCN Bình Minh.

 

Qua đó, Công ty TNHH Thương mại – Sản xuất GNC đánh giá cao vị trí thuận lợi của KCN Bình Minh và sẽ quyết định đầu tư trong thời gian sớm nhất./.

Nguyễn Tấn Phi

Quay lại In bài viết

Các tin liên quan

Liên kết website

 

Hình liên kết