Thông báo

Hình nổi bật

 

Thông tin truy cập

Đang xem: 79
Hôm nay: 893
Hôm qua: 1849
Trong tuần: 10873
Trong tháng: 25092
Tất cả: 4484883
Chuyên mục - Tin hoạt động
Tiếp xúc và làm việc với Nhà đầu tư Nhật Bản

Chiều ngày 25/10/2017, Ban Quản lý các khu công nghiệp Vĩnh Long đã có buổi làm việc với Công ty TNHH Công Nghiệp Towa (Việt Nam) tìm hiểu đầu từ vào các KCN trên địa bàn tỉnh Vĩnh Long.

Công ty TNHH Công Nghiệp Towa (Việt Nam) có 100% vốn đầu tư từ Nhật Bản và được thành lập tại Việt Nam từ năm 1996, hiện nay Công ty có 03 dự án đầu tư về ngành nghề cơ khí chính xác tại KCX Tân Thuận, thành phố Hồ Chí Minh với tổng vốn đầu tư 8,5 triệu USD, diện tích đất thực hiện dự án 21.000 m2 và sử dụng 800 lao động. Hiện nay, Công ty có nhu cầu mở rộng dự án đầu tư về khu vực Đồng bằng sông Cửu Long với diện tích thực hiện dự án là 20.000 m2 và đã đến Ban Quản lý các khu công nghiệp Vĩnh Long tìm hiểu môi trường đầu tư trong các KCN của tỉnh Vĩnh Long.

Tại buổi làm việc, ông Yutaka Watanabe – Tổng Giám đốc Công ty TNHH Công Nghiệp Towa (Việt Nam) đã được Ban Quản lý các khu công nghiệp Vĩnh Long giới thiệu tổng quan tỉnh Vĩnh Long, giới thiệu các KCN hiện hữu (KCN Hòa Phú giai đoạn 2 và KCN Bình Minh),....đặc biệt là chính sách ưu đãi và hỗ trợ đầu tư của Trung ương và địa phương đối với ngành nghề đầu tư của Công ty.

Qua buổi làm việc, ông Yutaka Watanabe – Tổng Giám đốc Công ty đánh giá cao các KCN của tỉnh Vĩnh Long đặc biệt là KCN Hòa Phú giai đoạn 2 và sẽ quyết định đầu tư trong thời gian sớm nhất./.

Nguyễn Tấn Phi

Quay lại In bài viết

Các tin liên quan

Liên kết website

 

Hình liên kết