Thông báo

Hình nổi bật

 

Thông tin truy cập

Đang xem: 95
Hôm nay: 241
Hôm qua: 1756
Trong tuần: 6440
Trong tháng: 25499
Tất cả: 4426243
Chuyên mục - Thông báo
Tăng cường bảo đảm an toàn thông tin mạng trước và trong sự kiện APEC 2017.

Ngày 13 tháng 10 năm 2017, Sở TT&TT ban hành công văn số 593/STTTT-CNTT về việc tăng cường bảo đảm an toàn thông tin mạng trước và trong sự kiện APEC 2017.

Theo đó, BQL các KCN Vĩnh Long đề nghị các phòng ban, toàn thể CBCC thực hiện đúng theo tin thần công văn trên; Với các nội dung như sau:

* Đối với hệ thống mạng tại đơn vị:

- Tăng cường đảm bảo an toàn thông tin cho hạ tầng mạng nội bộ, mạng không dây, các ứng dụng, để phát hiện các tập tin độc hại; sử dụng hệ thống tường lửa để kịp thời ngăn chặn kết nối tới địa chỉ IP hoặc tên miền máy chủ điều khiển và các tên miền con có liên quan đến mã độc.

- Cập nhật phiên bản mới nhất hoặc bản vá cho hệ điều hành, phần mềm ứng dụng Microsoft Office. Đối với các hệ thống mạng máy tính chứa bí mật nhà nước, máy tính cách ly với môi trường Internet.

* Đối với cán bộ, công chức tại đơn vị:

- Thường xuyên cập nhật và quét phần mềm diệt virus đã được trang bị trên máy tính.

- Khi sử dụng thư điện tử cần lưu ý các thư lạ, đặc biệt các thư có file đính kèm có nội dung liên quan đến chủ đề và hoạt động kinh tế ASEAN, APEC, về biển Đông hay bất cứ chủ đề nào đang nhận được sự quan tâm của đông đảo cộng đồng Việt Nam.

(Đính kèm công văn số 593/STTTT-CNTT).

Quay lại In bài viết

Các tin liên quan

Liên kết website

 

Hình liên kết