Thông báo

Hình nổi bật

 

Thông tin truy cập

Đang xem: 174
Hôm nay: 6784
Hôm qua: 7607
Trong tuần: 20697
Trong tháng: 136590
Tất cả: 4318612
Chuyên mục - Tin hoạt động
Đêm hội trăng rằm tại Ban Quản lý các khu công nghiệp Vĩnh Long

Ngày 03/10/2017 Chi đoàn Ban Quản lý các khu công nghiệp Vĩnh Long tổ chức Đêm hội trăng rằm cho các thiếu nhi trong cơ quan. 

Thực hiện Kế hoạch 12-KH/ĐTN, vào lúc 17h ngày 03/10/2017 Chi đoàn BQL các KCN Vĩnh Long phối hợp với Công đoàn tổ chức "Đêm hội trăng rằm" cho con em thiếu nhi trong cơ quan nhân dịp Tết Trung thu năm 2017.

Tham dự Lễ hội có đại diện lãnh đạo Ông Đặng Quang Tấn – Phó Trưởng ban; Ông Nguyễn Công trường – Chủ tịch công đoàn, Ông Nguyễn Thanh Sang – Bí Thư Chi bộ VP BQL các KCN và phụ huynh, thiếu nhi trong cơ quan. Sau phần khai mạc và đọc thư chúc Tết trung thu 2017 của Chủ tịch nước Trần Đại Quang, các em thiếu nhi được tham gia giao lưu với các nhân vật cổ tích như chú Cuội, chị Hằng, thỏ ngọc,… chơi các trò chơi dân gian và trả lời câu hỏi có thưởng. Chi đoàn phát 15 phần quà trung thu gồm sữa, bánh và đèn ngôi sao cho các bé tham gia. Tiết mục sau cùng của Lễ hội các em được vui chơi tự do các hoạt động, đập bong bóng, rước đèn ông sao,…

Đây là hoạt động ý nghĩa, mang đến niềm vui, là món quà tinh thần động viên các em thiếu nhi nỗ lực học tập, phấn đấu trở thành những trò giỏi con ngoan, đồng thời thể hiện sự quan tâm của tổ chức, đoàn thể dành cho gia đình cán bộ công chức và người lao động hiện đang làm việc tại BQL các KCN Vĩnh Long.

Bùi Anh Thư

Quay lại In bài viết

Các tin liên quan

Liên kết website

 

Hình liên kết