Thông báo

Hình nổi bật

 

Thông tin truy cập

Đang xem: 126
Hôm nay: 1348
Hôm qua: 1295
Trong tuần: 2643
Trong tháng: 49103
Tất cả: 3572119
Chuyên mục - Tin hoạt động
Trao đổi kinh nghiệm trong công tác quản lý và thu hút đầu tư trong các khu, cụm công nghiệp giữa tỉnh Vĩnh Long và Hậu Giang.

Chiều ngày 21/9/2017 tại tỉnh Vĩnh Long, UBND tỉnh Vĩnh Long cùng với Ban Quản lý các khu công nghiệp, các Sở ngành tỉnh tiếp Đoàn công tác của UBND tỉnh Hậu Giang về việc trao đổi kinh nghiệm trong công tác quản lý và thu hút đầu tư trong các khu, cụm công nghiệp.

Tham dự buổi trao đổi kinh nghiệm có ông Lê Quang Trung – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Vĩnh Long, ông Nguyễn Văn Tuấn – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hậu Giang, cùng với lãnh đạo Ban Quản lý các khu công nghiệp, các Sở ngành của tỉnh Vĩnh Long và Hậu Giang cùng tham dự.

Tại buổi làm việc, hai bên đã trao đổi kinh nghiệm trong công tác quản lý và thu hút đầu tư vào các khu, cụm công nghiệp; trong đó có các giải pháp xúc tiến đầu tư trong và ngoài nước, định hướng thu hút đầu tư về các ngành nghề và đối tác trong thời gian tới, các cơ chế chính sách thu hút đầu tư tỉnh, cơ chế cho nhà đầu tư thuê đất thô,  phương pháp tính giá cho thuê đất,...

Kết thúc buổi trao đổi học tập kinh nghiệm, ông Nguyễn Văn Tuấn – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hậu Giang cám ơn UBND tỉnh Vĩnh Long đã tiếp đón, sắp xếp buổi trao đổi kinh nghiệp đạt hiệu quả. Hai bên mong muốn hai tỉnh sẽ có sự giao lưu, gắn bó mật thiết hơn nữa, tăng cường trao đổi kinh nghiệm lẫn nhau trong công tác quản lý nhà nước để hoàn thành tốt hơn nữa nhiệm vụ do Đảng và Nhà nước giao./.

Nguyễn Tấn Phi

Quay lại In bài viết

Các tin liên quan

Liên kết website

 

Hình liên kết