Thông báo

Hình nổi bật

 

Thông tin truy cập

Đang xem: 165
Hôm nay: 2924
Hôm qua: 4530
Trong tuần: 34157
Trong tháng: 150050
Tất cả: 4332072
Chuyên mục - Tin hoạt động
Đoàn giám sát của Hội đồng nhân dân tỉnh làm việc với Ban Quản lý các khu công nghiệp

Chiều ngày 20/9/2017, Đoàn giám sát của Hội đồng nhân dân tỉnh có buổi làm việc với Ban Quản lý các khu công nghiệp về thực hiện chính sách, pháp luật trong công tác cấp Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư và công tác thanh, kiểm tra sau cấp phép trong các khu công nghiệp.

Đoàn giám sát của Hội đồng nhân dân tỉnh do đồng chí Nguyễn Thành Nghiệp – Trưởng ban Kinh tế - Ngân sách làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với Ban Quản lý các khu công nghiệp về thực hiện chính sách, pháp luật trong công tác cấp Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư và công tác thanh, kiểm tra sau cấp phép.

Tại buổi làm việc, Ban Quản lý các khu công nghiệp báo cáo với Đoàn giám sát của Hội đồng nhân dân tỉnh các kết quả đạt được trong công tác thu hút đầu tư; công tác theo dõi, kiểm tra, giám sát hoạt động dự án sau khi được cấp Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư; tình hình hoạt động của doanh nghiệp trong các khu và tuyến công nghiệp Cổ Chiên (khu IV); công tác tham mưu cho Ủy ban nhân dân tỉnh xây dựng và ban hành quy chế phối hợp giữa các cơ quan;... đánh giá những kết quả đạt được và kiến nghị những khó khăn, vướng mắc trong công tác cấp Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư, công tác thanh tra doanh nghiệp sau cấp Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư.

Qua buổi làm việc, Đoàn giám sát của Hội đồng nhân dân tỉnh đánh giá cao những kết quả đạt được của Ban Quản lý các khu công nghiệp, đồng thời ghi nhận những kiến nghị, khó khăn vướng mắc của Ban Quản lý các khu công nghiệp và sẽ sớm phản ảnh đến các cơ quan có chức năng./.

Nguyễn Tấn Phi

Quay lại In bài viết

Các tin liên quan

Liên kết website

 

Hình liên kết