KẾ HOẠCH TỔ CHỨC HỘI THAO KỸ THUẬT NGHIỆP VỤ CHỮA CHÁY VÀ CỨU NẠN CỨU HỘ TẠI KHU, TUYẾN CÔNG NGHIỆP NĂM 2017.

Ngày 15/8/2017, Ban tổ chức hội thao kỹ thuật nghiệp vụ chữa cháy và cứu nạn cứu hộ tại khu, tuyến công nghiệp năm 2017 đã triển khai kế hoạch tổ chức hội thao đến các doanh nghiệp trong khu, tuyến công nghiệp.

Theo kế hoạch, thời gian hội thao sẽ diễn ra vào ngày 09/9/2017 tại khu công nghiệp Bình Minh, thị xã Bình Minh với nội dung bao gồm 2 đội hình: đội hình 100m vượt chướng ngại vật, chữa cháy, cứu người di chuyển tài sản và đội hình 400m vượt chướng ngại vật, di chuyển tài sản, dập tắt đám cháy.

Đối tượng tham gia hội thao là lực lượng phòng cháy và chữa cháy tại các doanh nghiệp trong KCN Hòa Phú, KCN Bình Minh, Tuyến công nghiệp Cổ Chiên (khu IV).

Mỗi đội tham gia hội thao gồm 06 vận động viên và số lượng cổ động viên tối thiểu là 10 người/01 đội tham gia.

Trước khi hội thao, các đội tham dự được Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH - Công an tỉnh Vĩnh Long huấn luyện nghiệp vụ.

Hội thao nhằm nâng cao nhận thức cho người sử dụng lao động và người lao động về tầm quan trọng của công tác PCCC trong hoạt động sản xuất kinh doanh, phát huy tính chủ động, sẳn sàng ứng phó với mọi tình huống cháy, nổ của lực lượng PCCC tại chỗ. Qua đó, đẩy mạnh phong trào công nhân lao động tham gia PCCC, hưởng ứng "ngày toàn dân PCCC 4/10".